Tên công ty: CÔNG TY TNHH INOX LONG BÌNH

MST: 3603862350

Địa chỉ: 363 Hoàng Bá Bách, Khu Phố 4, P.Long Bình, Đồng Nai

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH INOX LONG BÌNH

Lời đầu tiên, Inox Long Bình xin được chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm inox sản xuất và gia công cung cấp tại Long Bình

Công ty được thành lập vào đầu năm 2210. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa cổng, chúng tôi đã lấy phương châm mọi hoạt động, phát triển của công ty đều hướng đến một mục đích duy nhất đó là đem đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng với sản phẩm chất lượng với phương châm công ty là : “Sản phẩm chất lương– Nhận niềm tin khách hàng”.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

INOX LONG BÌNH luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

INOX LONG BÌNH thành công và phát triển bền vững, chúng tôi luôn luôn đổi mới để xây dựng hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Sự hài lòng, niềm tin của của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi là một nguồn tài sản vô giá mà chúng tôi luôn luôn trân trọng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

TẦM NHÌN

  • Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy sản xuất bằng inox 
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại và  tiên tiến vào hoạt động sản xuất.
  • Chung tay để lĩnh vực máy chế biến thực phẩm trong nước cạnh tranh với nhật khẩu
  • Kiến tạo đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và gia tăng giá trị sống cho mỗi nhân viên.

SỨ MỆNH CHÚNG TÔI

INOX LONG BÌNH cam kết tạo dựng những sản phẩm chất lượng cao, tính năng ưu việt để công việc của khách hàng được hiện đại hóa, giảm bớt sức lao động và chi phí sản xuất được giảm thiểu nhiều nhất.